NHÀ THUỶ TẠ VÀ SÂN VƯỜN PHONG CÁCH  NHẬT BẢN

NHÀ THUỶ TẠ VÀ SÂN VƯỜN PHONG CÁCH  NHẬT BẢN

Nhà thuỷ tạ và sân vườn phong cách Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một không gian ấm cúng và hài hòa.

Nhu cầu nâng cao chất lượng không gian giống đang được mọi người quan tâm rất lớn, đặc biệt là tân trang khu vực sân vườn. Cùng trong xu hướng mới, thiết kế sân vườn theo phong cách Nhật Bản đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn.

Sân vườn Nhật là không gian thiết kế với sự bày trí ngăn nắp, tỉ mỉ của các vật thể tự nhiên thu nhỏ qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân. Những hình ảnh như tảng đá được khắc họa như một quả núi, đất được bồi đắp thành một quả đồi hay cây trồng được uốn làm cây cổ thụ, hình ảnh hòn non bộ được tạo từ hồ nước nhân tạo. Không gian vườn Nhật được thiết kế cũng mang những ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ. Sự kết hợp hài hòa giúp cho gia chủ có được vượng khí, phát tài, phát lộc và an khang thịnh vượng.

Bên cạnh đó, sự chỉnh chu của phong cách vườn Nhật được thể hiện qua vườn trà, đường đi dạo, vườn thiền,… đậm chất tối giản, mang sự “thiền tịnh” rất riêng. Khéo léo của nghệ nhân là biến không gian đơn giản thành một nét đẹp Nhật Bản với các hình ảnh đậm nét văn hóa và truyền thống.

Theo nguồn gốc truyền thống thời tiền sử, sân vườn phong cách Nhật Bản là những khu rừng rải sỏi hoặc bãi đá cuội thiên nhiên.

Không gian sân vườn có vẻ đơn giản nhưng lại mang đến một nét đẹp rất độc đáo và được mọi người yêu thích.

Nghệ thuật sân vườn đỉnh cao được thể hiện qua sự kết hợp khéo léo giữa hai truyền thống. Bên cạnh đó, quá trình tương tác và chắt lọc theo thời gian đã khắc họa lên những khu vườn tinh tế, một khoảng thiên nhiên thu nhỏ vô cùng tuyệt vời. Trong những năm gần đây, xu hướng sân vườn phong cách Nhật Bản đang được rất nhiều người yêu thích và thiết kế cho không gian nghỉ ngơi của mình.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà phong cách sân vườn Nhật Bản lại được mọi người ưa chuộng đến vậy. Thiết kế sân vườn Nhật là cả một không gian đậm chất nghệ thuật, tinh tế và mang những giá trị tinh thần to lớn.

Hình ảnh: Nội thất bên trong khu nhà thuỷ tạ mang phong cách rất nhật bản

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được những chi tiết tư vấn chuyên sâu:

Contact us:  +84 90 688 6789  | Mail: a.thien.kientruc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *