Kiến Trúc Sư Trần Phước Thiện

HỒ SƠ DOANH NHÂN: TRAN PHUOC THIEN

 

Giới thiệu cá nhân: Kiến trúc sư Trần Phước Thiện người con của miền tây sông nước, đến từ vùng đất Cần Thơ. Từ nhỏ kiến trúc sư Trần Phước Thiện đã có niềm đam mê với kiến trúc mãnh liệt. Không ngừng nghỉ học tập, miệt mài với phương châm “Học, học nữa, học mãi” giờ đây Anh đã làm chủ hai công ty chuyên tư vấn, xây dựng, thi công thiết kế là: Công Ty TNHH Một Thành Viên Arch Concept  và  Công Ty Cổ Phần Arch & Home. 

 

Quá trình sự nghiệp: Quá trình để đạt được thành công như hiện nay anh đã nỗ lực hơn người khác rất nhiều, lúc họ chơi anh vẫn học, lúc họ đi ăn anh vẫn làm để rồi anh đã ngồi được vào vị trí CEO như hiện nay. Từ lúc còn ngồi trên giảng đường đại học anh luôn cố gắng vừa học vừa thực tập, tham gia dự án kiến trúc để có thêm kiến thức cho mình, sau này khi ra trường với kinh nghiệm đầy ấp của mình anh đã có sự nghiệp vững chãi như ngày nay.

 

Công trình đã xây: Melia Hotel tại Bến Vân Đồn, Khu công nghiệp tại Thành phố Thủ Đức, Marina CC1, Marina CC2 thuộc Cao ốc văn phòng, Biệt thự thì rất nhiều không đếm hết trong đó tiêu biểu có biệt thự Long Thành, Biệt thự cổ điển, Biệt Thự Tân cổ điển ở Long AN,…Khu trung tâm thương mại cao ốc The Rivera tại quận 9, Daisy hotel tại trung tâm Đà Lạt,… sở hữu trong tay khối lượng bất động sản vô cùng lớn tại Long An, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Đồng Nai. Đối tác của hơn 12 Ngân Hàng lớn, chúng tôi luôn tự hào về những gì mình đang có trong tay. Tổng tài sản lên đến hàng trăm tỷ đồng.

 

Các dự án làm nên tên tuổi: Siêu dự án Rivera quận 9, Công Viên Sông Hậu, Ruby Pak, Melia Hotel, Marina Office Tower,… Còn hàng trăm dự án đang sắp và chuẩn bị triển khai, thêm vào đó là rất nhiều dự án lớn nhỏ về các công trình biệt thự, cải tạo đã được hoàn thiện trước đó.

 

Sứ mệnh- tầm nhìn: Tôi Trần Phước Thiện luôn mong muốn đem lại cuộc sống tốt hơn cho mọi người, đem đến những công trình toàn mỹ, hoàn hảo nhất, kiệt tác bền bỉ theo thời gian, chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển những lối kiến trúc đi trước thời đại nhằm đem đến những lối kiến trúc phù hợp chủ đầu tư mong muốn. Tương lai không xa Arch Concept đứa con tinh thần của tôi sẽ vang danh khắp Việt Nam và Toàn thế giới. Với câu nói: “Đời thay đổi khi bạn chịu đổi thay” – Tôi luôn cố gắng từng ngày để biến giấc mơ triệu đô của mình thành sự thật vào một ngày gần đây.

Projects