100+ MẪU QUÁN CÀ PHÊ CONTAINER HÚT KHÁCH CHI PHÍ RẺ

Các thùng vận tải container là nguồn cảm hứng trong thiết kế nhà cửa, quán cà phê phổ biến trong như năm gần đây. Thiết kế quán cafe container với phong cách độc đáo không chỉ tạo được thương hiệu riêng mà còn thu hút được một lượng lớn khách hàng. Trong bài viết này, ARCH CONCEPT  sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế quán cafe container sáng tạo, ấn tượng nhất!

GÂY ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG BỞI SỰ SÁNG TẠO, LẠ MẮT

Khác với những công trình thông thường được làm từ gạch, gỗ, xi măng,… thì quán cafe container lại được làm chủ yếu từ kim loại với hình dáng là những hộp container xếp chồng lên nhau trông rất lạ mắt.

GIẢM THIỂU Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Những thùng container cũ, không còn đủ tiêu chuẩn chở hàng thường được thải bỏ gây ô nhiễm môi trường. Do đó, việc tận dụng những chiếc container này trong xây dựng có thể giúp bảo vệ môi trường hiệu quả.

CHI PHÍ XÂY DỰNG THẤP

Các container chỉ cần sửa sang để đảm bảo an toàn là có thể đưa vào lắp ráp và sử dụng được ngay.

TÍNH LINH HOẠT

Các quán cà phê truyền thống chỉ có thể đặt ở một địa điểm. Nhưng khi thiết kế quán cafe container, chúng có khả năng di chuyển đến bất kỳ vị trí nào phù hợp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN THI CÔNG

dac diem thiet ke quan cafe container

Những quán cà phê truyền thống mất từ 2 – 3 tháng để có thể hoàn thiện công trình. Nhưng những quán cà phê container chỉ mất nhiều nhất là 1 tháng để có thể bắt đầu hoạt động.

AN TOÀN, ĐỘ BỀN CAO

Các container được thiết kế để vận chuyển hàng hóa với tải trọng lên đến 20 tấn. Chất liệu bằng thép đúc với độ dài lên đến 5mm, chống gỉ sét tốt. Tuổi thọ thùng container dài nên các quán có thể dễ dàng thiết kế những khu vực chức năng như quầy pha chế mà không cần lo về vấn đề an toàn hay độ bền.

ĐA DẠNG KÍCH THƯỚC

Các thùng container có nhiều kích thước khác nhau: 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,… dễ dàng kết hợp để tạo nên một quán cà phê với thiết kế độc đáo, có 1 không 2.

Một số mẫu Quán Cafe tại Arch Conenpt

Please contact us now to get detailed in-depth advice:

Contact us:   +84 90 688 6789   | Mail: a.thien.kientruc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *