VIETNAT - BẾN TRE

VietNat – BEN TRElà nhà máy được xây dựng tại Bến Tre. Được chia ra làm hai phần:

+ Nhà máy nhất với diện tích 3200 mdiện tích vô cùng lớn, với thiết kế xung quanh là cây xanh kết hợp không gian mở bên ngoài và không gian làm việc bên trong giúp giảm bớt stress căn thẳng, giải tỏa được áp lực làm việc. Bên trong tòa nhà nhà máy 1 là khu vực tiếp đón khách, sảnh rộng, và khu làm việc cao cấp văn phòng.

+ Nhà máy hai với diện tích 2400 m, nhà máy hai có diện tích nhỏ hơn nhà máy một do giảm diện tích sảnh, khu vực này chỉ chuyên sản xuất, với kết cấu xung quanh vách hình xếp lưng lá dừa tạo không khí luôn trao đổi vào bên trong vô cùng mát mẽ, tạo đưuọc điều kiện thoải mái cho nhân viên làm việc.

+ Căn tin 315 m, diện tích sinh hoạt lớn cho phép nhân viên thay nhau ăn uống, sinh hoạt trao đổi với nhau. khu vực này được đặt phía sau của khu vực nhà máy hai dễ dàng cho nhân viên lên xuống, giảm ngắn thời gian đi lại giúp mọi việc thuận tiện hơn.

Nhà máy VietNat là công trình nhà máy mang tính quy mô lớn được Archconcept tư vấn thiết kê vô cùng kỹ lưỡng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Liên hệ: www.Arch-home.vn | www.Archconcept.vn