BIỆT THỰ – PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Biệt Thự Vườn, Phong Cách Nhật Bản, Thiền… do a THIỆN ths.kiến trúc sư thiết kế, đã thực sự mang đến cho gia chủ một sự cảm nhận từng hơi thở của thiên nhiên, sống chậm, thư giản vô cùng tuyệt vời mà khó có thể tìm được ở nơi khác.
 
Nằm trong một không gian thoáng đạt và yên bình, kiến trúc sư đã khéo léo thổi nhẹ vào những giai điệu của thiên nhiên như nước chảy róc rách, chim hót liếu lo trên cành, và đâu đó vọng lại một giai điệu âm nhạc nhạc Zen du dương lãng đãng bên tai.. vô cùng huyền ảo.
 
Bên ngoài bề thế uy nghi là vậy, khi bước vào trong, chúng ta sẽ thấy như tách biệt với bên ngoài, hoàn toàn vô ưu, vô lo, không ồn ào, không tấp nập vội vã, rất thích hợp cho những gia đình có người lớn tuổi hay gia đình thích hưởng thụ những khoản “không gian thiền định” vô cùng thư giản.
 
Không khí trong lành, bóng mát sân vườn, hồ bơi thư giãn được bố trí phía sau nhà để đảm bảo sự riêng tư của gia đình.
 
Một trong những điểm nổi bậc không thể bỏ qua của căn biệt thự này là không gian “Niệm Phật Đường” được đặt trên vị trí cao nhất của tòa nhà với kiến trúc mái dóc và thoải, nghiêng về 4 phía đã giúp tạo nên một “ngôn ngữ kiến trúc” rất tôn nghiêm.
 
Contact us: +84 90 688 6789 | Mail: a.thien.kientruc@gmail.com
 

THAM KHẢO HÌNH ẢNH BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN