Là tòa nhà chung cư kết hợp khu thương mại, với thiết kế không quá xa lạ với Archconcept, nhưng điểm nổi bật có thể kể đến là phong cách kiến trúc độc đáo, những tòa nhà được thiết kế từng khối liền thể nhau mà không có sự tách biệt. Mặt tiền hướng ra đường lớn, giao thông thuận lợi. Các toàn nhà là từng mảng khối hình khác biệt nhau nhưng chung quy đều dùng gam màu xanh lá, với chủ đích gần gũi hòa nhập vào thiên nhiên.

Các Toàn nhà đều được dùng kính chắn chóng bức xạ bao quanh tạo sự liên kết không gian mở bên trong và ngoài. Khu đô thị bên dưới được bố trí nằm giữa các khối tòa nhà như một cầu nói giao thương giữa các khu với nhau, quan trọng hơn hết ta có thể thấy Khu đô thị này sẽ thúc đẩy cho nền kinh tế, tại khu vực không ngừng đi lên về sau.

Siêu dự án này được đầu tư với quy mô lớn đem đến nhiều gia trị tiềm năng cho khu vực này về sau, Nhà Bè trong những năm lại đây dường như thúc đẩy đi lên rất nhiều, dân cư đông, mặt độ đô thị tăng, điều này rất thích hợp để cho khu đô thị phức hợp An Phát xâm nhập và vươn mình đi lên theo tương lai gần.