CHỢ ĐÊM CÔNG VIÊN SÔNG HẬU – CẦN THƠ

CHỢ ĐÊM CÔNG VIÊN SÔNG HẬU – CẦN THƠ là siêu dự án mang tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với Tỉnh Cần Thơ nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và chúng tôi với năng lực, kinh nghiệm của mình chúng tôi đem đến những giá trị thực cho người dân nơi đây.

Một số điểm tiêu biểu trong công trình CHỢ ĐÊM CÔNG VIÊN SÔNG HẬU – CẦN THƠ

1. Khu Vực selfie du khách được tham quan chụp ảnh bên dòng sông hậu, những tiểu cảnh có sẵn, lưu tại dấu từng đến.
2. Khu vực tiếp theo là cầu gỗ tái hiện lại khung cảnh náo nhiệt, sông nước hữu tình, đậm chất miền tây sông nước dân dã. Giá trị lịch sử, giá trí di tích văn hóa phi vật thể của dân tộc ta.
3. Nhạc nước trẻ em sẽ là điểm đến cho các bé tha hồ chạy nhảy chụp ảnh.
4. Ẩm thực quốc tế: một nơi mà cho phép người Việt được thưởng thức các món ăn nước bạn.
5. Bến Nước LÁ Sen: Du khách sẽ cảm nhận được Quốc Hoa của nước ta đẹp ngời ngợi tuyệt sắc đến cỡ nào trong bạn bè quốc tế.
6.Khu ẩm thực Cần Thơ, ẩm thực vùng miền, bánh dân gian: chúng tôi mong muốn đem đến những giá trị tinh hoa dân tộc trong các món ăn để các du khách thưởng thức trọn vẹn nhất. Linh hồn dân tộc trong từng món ăn.
7.Miền Tây bên lở bên bồi chúng tôi cải tạo cồn bồi Sông Hậu thành bãi cát tắm nắng cực kỳ thơ mộng lý tưởng như đem cả Nha Trang về Cần Thơ. Chư hết chúng tôi còn có cả bến thuyền cho phép du khách đi tàu đến tham quan, hoặc đi tour du lịch miền sông nước, tạo điều kiện cho tất cả mọi người ai cũng có thể đến nhưng đi không rời.
8.Hiển nhiên là không thể thiếu chợ đêm, tại đây du khách được tham quan, mua sắm những món quà nhỏ xinh về làm lưu niệm, tặng người thân hoặc đi đến các gian hàng bar pub mini của chúng tôi thưởng thức cảm giác chill gió trời, miền tây hữu tình thơ mộng ra sao mà tôi tin chắc bạn đến 1 lần là không muốn rời đi.
9.Cuối cùng là Trung tâm HAU RIVER PARK vị trí các đêm đại nhạc hội, các buổi show được diễn ra với sự sục sôi nhiệt huyết, năng động đem đến cảm giác hưng phấn tuyệt vời cho khách đến tham quan.
Các khu vực trọng tâm HAU RIVER PARK  đều được chúng tôi nghiên cứu, dùng hết tâm huyết tái hiện một cách sống động nhưng di tích phi vật thể quốc gia đưa du khách đến đây phải lưu luyến không muốn rời đi.

XEM HÌNH ẢNH CHỢ ĐÊM CÔNG VIÊN SÔNG HẬU – CẦN THƠ